0

MUA DỤNG CỤ NỐI MI TP.HỒ CHÍ MINH |CHỌN MUA DỤNG CỤ NỐI MITỐT NHẤT Ở ĐÂU?

KINH NGHIỆM MUA DỤNG CỤ NỐI MI

Bạn có thừa kinh nghiệm mua dụng cụ nối mi nhưng đó là khi bạn sống lâu trong nghề cơ, bạn kinh qua rất nhiều sản phẩm trên thị trường và dừng lại ở một thương hiệu tâm đăc nhất. Nhưng không phải ai cũng có vốn nghề phong phú để không bị lừa bởi hằng hà sa số những đơn vị cung cấp dụng cụ nối mi tràn lan trên thị trường hiện nay.

Bạn không có kinh nghiệm tôi sẽ cho bạn kinh nghiệm tất nhiên là những kinh nghiệm này tôi thu lượm ở những đàn chị đi trước và dĩ nhiên là tôi cảm thấy nó hợp lý theo cảm nhận của mình.

Dẫn lời của một chuyên gia trong ngành mi” Nếu bạn mới học nối mi ra nghề không nên đầu tư mua quá nhiều dụng cụ nối mi. Cứ tập tành một thời gian nếu thấy phát triển được thì mua tiếp”.

Cũng theo chuyên gia này chỉ cần từ 1-1,5 triệu là bạn đã sắm sửa đủ bộ sản phẩm. Tất nhiên tùy thuộc vào sản phẩm và thương hiệu mà giá cả có sự chênh lệch.

mua dụng cụ nối mi ở đâu


MUA DỤNG CỤ NỐI MI VỪA TÚI TIỀN

Bạn có thể lựa chọn mua dụng cụ nối mi của bất cứ thương hiệu nào không phải cứ nhất định mua đồ nối mi là phải mua của Hoalys cho bằng được, tất nhiên tôi vẫn khuyến khích bạn nếu có điều kiện thì hãy dùng thử sản phẩm nối mi Hoalys, sướng lắm!!

Những gợi ý cho bạn nếu trong tui chỉ có 1,5 triệu thì nên mua dụng nối mi nào phù hợp nhé

1. Bộ nhíp nối mi : 1 nhíp thẳng nối mi One By One, 1 nhíp nối mi Volume  1 nhíp cong để rẽ mi.

Nếu bạn nối kỹ thuật mi Hoa Hồng Đen thì cần phải trang bị thêm 1 cây nhíp nối mi Hoa Hồng Đen, nhíp Hoa Hồng Đen thì tại Việt Nam duy nhất chỉ có Hoalys mới đảm bảo chất lượng tốt nhất vì kỹ thuật mi Hoa Hồng Đen do Hoalys phát triển về Việt Nam. Đặc biệt nhíp Hoa Hồng Đen hoàn toàn sử dụng tốt cho kỹ thuật nối mi Volume

Còn các loại nhíp khác bạn mua ở đâu cũng được. Bộ nhíp tốt giá thành vào khoảng 1.5000.000 VNĐ, nhíp rẻ tiền 200-300.000đ/cây vẫn sử dụng gắp mi được.

2. Mi giả: Bạn nên lựa chọn độ cong phổ biến nhất là C và D. Cần có tối thiểu 1 hộp mi 0. 15mm để nối kỹ thuạt One By One, 1 hộp mi 0.10 mm dùng hco kỹ thuật mi Thiên Thần, 1 hộp mi 0.07mm nối kỹ thuật mi Volume. Mi Hoa Hồng Đen là dạng mix mi đặc biệt nền cần từ 3 hộp. Giá hộp mi giả từ 100.000VNĐ-400.000VNĐ

3. Keo nối mi: Có 2 loại keo nối mi phổ biến tùy thuộc vào tay nghề. Keo khô nhanh từ 1-2 giây và keo khô chậm 2-3 giây. Lọ keo nối mi có giá từ 300.000-600.000VNĐ.

Mua keo nối mi chất lượng

4. Gel Pad/ giấy Pad/băng dính: 20.000-200.000VNĐ. Loại này được cái mua một lần sử dụng được lâu.

5. Mi giả thực hành: từ 20-50 là có 5 cặp mi để bạn tập nối.

Trong các dụng cụ nối mi cần mua mắc tiền nhất vẫn là nhíp nối mi, kế đến là keo và hộp mi giả vì đây là 3 sản phẩm quan trọng nhất, nên nếu có thể bạn hãy đầu tư sản phẩm chất lượng tốt nhất để dễ dàng thực hành còn những cái khác mua loại nào và ở đâu chất lượng cũng không khác gì mấy.

MUA DỤNG CỤ NỐI MI UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh mà tại Việt Nam và nhiều quốc gia châu Á phát triển nghề mi, Hoalys đã là một tên tuổi có vị thế vững chắc.

Nhắc đến Hoalys là nhắc đến đẳng cấp trong mỗi sản phẩm, mỗi sản phẩm Hoalys khi đến với tay người tiêu dùng đều hướng đến chất lượng tốt nhất, mang đến sự yên tâm nhất và được thử nghiệm ở nhiều môi trường, chế độ làm việc từ đơn giản đến khắc nghiệt để đáp ứng dược các tiêu chí: Bền, nhanh, đẹp, đó là lý do đưa thợ chuyên nghiệp mua dụng cụ nối mi Hoalys và đưa Hoalys trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường ngành mi Việt Nam bởi tính năng đột phá đưa người thợ chuyên nghiệp tiến đến đẳng cấp cao nhất trong nghề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA DỤNG CỤ NỐI MI HOALYS

365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 09933 268 258  - 028 62 82 2555