0

GIÁ KEO NỐI MI CHÍNH HÃNG BAO NHIÊU TIỀN

I. GIÁ KEO NỐI MI CHÍNH HÃNG BAO NHIÊU TIỀN?

Khoan bàn giá keo nối mi bao nhiêu hãy định nghĩa lại một loại keo nối mi chất lượng tốt là như thế nào.

Theo tôi đó phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản: tốc độ khô nhanh, độ bền cao trên 1 tháng, độ kích ứng thấp, mùi nhẹ, sử dụng an toàn trên mắt khách hàng. Keo nối mi chất lượng càng tốt thì các tiêu chí trên phải càng được đòi hỏi nhiều hơn. Như keo nối mi HL Hoalys chẳng hạn, được mệnh danh là “ông vua keo” thì còn kèm yếu tố không mùi hắc, độ bền đạt mức tối đa có thể lên tới 2 tháng, tốc độ khô chỉ 1 giây ngoài ra còn chịu được nhiều môi trường nhiệt độ khác nhau. Kể ra để thấy keo nối mi bền nhất sẽ thường có giá cao vì tích hợp trên nó nhiều ưu điểm mà bạn khó thể bắt gặp ở các loại keo nối mi giá rẻ thông thường.

Keo nối mi tốt không khác mấy về thành phần cấu tạo chính, cũng là Cyanoaranoarlate, PMMA và than đen, điểm ăn tiền của các dòng keo này là bổ sung thêm một số thành phần “bí mật” vừa giữ vai trò điều tiết các thành phần chính vừa giúp phát huy các ưu điểm vốn có trở nên vượt trội hơn nữa.

Thêm một lý do nữa khiến giá tiền một số loại keo cao hơn còn phải kể đến giá trị thương hiệu. thông thường những dòng keo có lịch sử phát triển lâu đời hoặc tạo được độ phũ trên thị trường sẽ có mức giá cao. Bù lại, bạn được an tâm hơn khi sử dụng vì những cam kết chất lượng của hàng có thương hiệu sẽ có độ tin cậy cao.

Keo nối mi tốt sẽ không thể có mức giá rẻ nhưng cũng hãy cẩn thận vì biết đâu đấy một số nơi đánh vào tâm lý dùng hàng hiệu mà thổi phồng giá so với chất lượng thật sự của sản phẩm, nên nói gì thì nói để đánh giá đúng bản chất của một sản phẩm keo nối mi không nên căn cứ vào giá thành sản phẩm mà tốt nhất chính bạn hãy là người chứng thực hoặc ít ra là tham khảo từ những người đã dùng qua sản phẩm đó.

II. GIÁ KEO NỐI MI BỀN KHÔNG CAY BAO NHIÊU?

Keo nối mi bền không cay quảng cáo vậy thôi chứ thành phần kết dính Cyanoaranoarlate nhằm tăng độ bền của keo vốn có đặc tính cay, thành phần này càng nhiều thì keo nối mi bạn sử dụng càng cay. Cho nên đòi hỏi keo bền và ít cay rất vô lý. Lý thuyết trên rất đúng vào thời điểm khoảng 2 năm trước đây nhưng từ khi keo nối mi nắp tím, keo nối mi HD ra đời đã phần nào thay đổi định nghĩa về keo nối mi bền vì kết quả 2 loại keo này độ bền rất ấn tượng nhưng lại cay rất ít, và đỉnh điểm đến khi keo HL xuất hiện thì trên thị trường đã thật sự có 1 dòng keo của thương hiệu Hoalys làm được điều trên. Và dĩ nhiên keo HL cũng cầm trùm trong phân khúc keo nối mi giá bán cao cấp với mức giá 560k cho 1 chai keo 5ml nhưng lợi ích bạn thu được, tin tôi đi hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Một dòng keo nối mi khác trước khi keo HL ra đời một thời gian dài từ năm 2017-2018 làm mưa làm gió cũng của thương hiệu Hoalys đó là keo HD. Keo HD có đặc tính dẻo, không bị tác động bởi yếu tố thời tiết, phù hợp cho tất cả các kỹ thuật mi cũng có giá bán 560.000VND.

Nếu bạn cho rằng với các tính năng kể trên thì hễ có tiền thiên hạ sẽ đổ xô mua keo nối mi HL hết thì bạn sai rồi nhé. Keo HL ưu điềm đầy mình là thế nhưng để sử dụng được nó, bạn phải có trình độ tay nghề khá khẩm một chút vì tốc độ khô của keo quá nhanh chỉ có 1 giây thôi, có thời điểm sản phẩm này được bán với giá keo nối mi dùng thử chỉ 280k/chai tạo ra làn sóng người dùng vô cùng lớn nhưng không phải ai cũng thu được kết quả như ý muốn, bản thân keo HL không có lỗi nhưng vì ưu điểm của keo hóa ra lại trở thành vấn đề khó giải với những bạn làm còn chậm, cho nên không nhất thiết phải cố đấm ăn xôi hãy sử dụng keo phù hợp với tay nghề của mình, không quá nhanh như keo HL nhưng vẫn đảm bảo được các yêu câu của một loại keo nối mi chất lượng tốt.

Ngoài ra Hoalys còn có keo nối mi nắp đen và keo nối mi nắp tím là 2 dòng keo thuộc phân khúc tầm trung của Hoalys được khách hàng ưa chuông nhất vì có giá thành vừa phải 450k/chai và mạng lại hiệu quả mong đợi. Keo nắp tím  có thời gian khô 1-2 s, độ bền từ 5-7 tuần trong khi keo nắp đen dành cho thợ mới tập làm mi, tốc độ khô 2-4, cho độ bền cao từ 4-5 tuần so ra vẫn bền hơn nhiều so với dòng keo cùng loại bán cho thợ mới nối mi có trên thị trường.

Giá keo nối mi chính hãng sẽ luôn có cao hơn các dòng keo phổ thông, chênh lệch về giá bán cũng là sự phản ánh về chất lượng mà chúng mang lại, sự chênh lệch này nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật của bạn. Tôi nghĩ bạn có nhiều lý do để mua một loại keo nối mi giá rẻ, độ bền tàm tạm, chi phí thấp nhưng với keo chính hãng chỉ cần một lý do bạn là người yêu những giá trị đích thực, thế thôi!