0

DỤNG CỤ NỐI MI GỒM NHỮNG GÌ

Dụng cụ nối mi bao gồm những công cụ gắn liền với người thợ trong việc phục vụ khách hàng. Hiểu rõ các dụng cụ nối mi gồm những gì sẽ giúp người thợ nối mi  sử dụng hết các tính năng trong mỗi sản phẩm và biến nó trở thành trợ thủ đắc lực cho mình.

Dụng cụ nối mi bao gồm những loại nào?

Người ta thường chia dụng cụ nối mi dựa vào chức năng hoạt động của nó.

Phân chia theo cách này thì dụng cụ nối mi gồm 3 nhóm chính

+Nhóm dụng cụ nối mi chính gồm: Keo nối mi, mi giả, nhíp gắp mi

dụng cụ nối mi gồm những gì

+ Nhóm dụng cụ nối mi hỗ trợ gồm: Đầu canh, Gel tháo mi, Sáp tháo mi, nút chứa keo, vĩ dán mi, mi giả thực hành, giá để băng keo, , khăn nối mi, băng thoát hơi, băng dán cố định mi dưới, tăm tháo mi…


+ Nhóm sản phẩm dưỡng mi gồm: Mascara mi nối, dưỡng mọc mi, mặt nạ mắt mi ni, tẩy trang không dầu

+ Nhóm dụng cụ vệ sinh mi gồm: Dung dịch tẩy Protein, dung dịch tạo bọt vệ sinh mi, bông tẩy trang….

dụng cụ vệ sinh mi

 

Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ nối mi gồm những gì

Lựa chọn dụng cụ nối mi phù hợp với tay nghề

Nhiều người than phiền rằng dù họ đã tốn nhiều tiền mua đồ nối mi tốt nhưng mi khách hàng vẫn cứ rụng. Lý giải điều này thì có nhiều nguyên nhân, trong số đó có lý do dùng sản phẩm chưa phù hợp. Bạn là thợ vừa mới ra nghề tốc độ nối mi còn chậm nếu sử dụng keo nối mi khô nhanh 1 giây thì chưa kịp gắn vô mi thật keo đã khô từ đời nào dẫn đến mi nối không bao lâu bị rụng. Bởi vậy tiêu chí quan trọng là luôn lựa chọn những dụng cụ nối mi phù hợp với mình chứ không phải là loại đắt tiền.

Sử dụng dụng cụ nối mi đúng công năng

Mỗi dụng cụ nối mi đảm trách một công năng nhất định như nhíp thẳng chỉ dùng để nối mi 1 sợi, 2 sợi, nhíp được thiết kế dạng mũi cong thì để giữ được nhiều sợi mi cùng lúc khi nối mi Volume, Hoa Hồng Đen. Nhíp rẽ mi chỉ dùng để tách các sợi mi thật cho mi giả dễ cắm vào, nước rửa nhíp dùng để vệ sinh dụng cụ nối mi không phải là để tháo mi v.v.

Sử dụng sản phẩm sai chức năng vừa không mất thời gian, không hiệu quả, tuổi thọ dụng cụ kém đi mà thậm chí có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe khách hàng.

Nguồn gốc xuất xứ và giá thành dụng cụ nối mi

Để mua được những dụng nối mi chất lượng tốt một yếu tố bạn nên chú ý tới đó là thương hiệu. Lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Hoalys, Ib, Sky… sẽ giúp bạn yên tâm hơn vì đó là những tên tuổi đã nhận được sự tín nhiệm sử dụng của người trong nghề

Bên cạnh thương hiệu thì yếu tố nguồn gốc của sản phẩm cugx cần được quan tâm. Bạn nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan…. vì tiêu chuẩn chất lượng tại các quốc gia này luôn ở mức cao.

Giá thành dụng cụ nối mi chất lượng của các thương hiệu lớn cũng cao hơn. Các sản phẩm nhập khẩu từ thị trường nước ngoài về phải qua nhiều khâu thủ tục, đóng thuế và các chi phí trên thường bị tính vào giá thành sản phẩm nhưng bù lại sử dụng những dụng cụ nối mi này mang đến sự yên tâm cao hơn.

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ MUA DỤNG CỤ NỐI MI HOALYS

Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 09933 268 258  - 028 62 82 2555