0

DỤNG CỤ HỌC NỐI MI QUAN TRỌNG CẦN NHỮNG GÌ

1. 3 DỤNG CỤ HỌC NỐI MI QUAN TRỌNG NHẤT LÀ GÌ?

Dụng cụ học nối mi bao giờ cũng tốn chi phí ít hơn so với bạn học bất cứ nghề nào như Nail, Phun Xăm, Make-Up hay tóc... Chỉ bỏ ra khoảng 3 triệu là bạn đã sở hữu gần như đầy đủ trọn bộ đồ nghề nối mi chuyên nghiệp.

Trong khi đó với một số ngành nghề khác số tiền phải chi trên chục triệu. Thế mới nói học nối mi rất nhanh thu hồi vốn. Với một nghề vốn đầu tư rất ít ỏi như là nối mi thì không có lý do gì chúng ta không chịu khó đầu tự một bộ dụng cụ học nối mi thật chất lượng vừa thuận lợi thực hành tích lũy kiến thức vừa để làm khách sau này.

dụng cụ học nối mi quan trọng

Bộ dụng cụ học nối mi cao cấp không có nghĩa là ai có gì bạn phải có nấy mà là mua cái nào xứng đáng cái đó không có chuyện dùng vài tháng lại mua dụng cụ học nối mi mới vì không ưng ý.

3 dụng cụ học nối mi quan trọng nhất chính là nhíp nối mi, keo nối mi và mi giả. Biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng và có kiến thức bảo quản bạn sẽ khai thác tối đa công dụng và giá trị mà sản phẩm mang lại.

Lựa chọn nhíp học nối mi bạn nên chọn những cây nhíp mảnh, có mũi khít để dễ gắp sợi mi hơn là những cây nhíp mũi bầu, bên cạnh đó nhíp cũng cần có độ nhám bên trong để giữ sợi mi chắc chắn hơn.

Không nên sử dụng nhíp nối mi để tháo mi vì gel hay sáp tháo mi có thể bám vào mũi nhíp làm cho nhíp nhanh bị ăn mòn.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh nhíp bằng nước rửa nhíp chuyên dụng để giữ nhíp luôn luôn được sáng bóng. Ngoài ra khi sử dụng xong bạn nên cất nhíp vào chiếc bóp đựng nhíp, sử dụng loại bóp có nam châm để giữ nhíp không bị rơi ra ngoài.

Những thương hiệu nhíp nối mi nổi tiếng trên thị trường mà bạn nên mua sử dụng: Hoalys, Dumont, Biomooi…

Keo nối mi là 1 trong những dụng cụ quan trọng cho người học nối mi. Keo nối mi trên thị trường có 2 loại khô nhanh và khô chậm. Keo nối mi khô chậm từ 2-3 giây thích hợp dành cho người mới học nối mi, phòng mi không có máy lạnh hoặc những nơi độ ẩm thấp. Độ bền của keo nối mi khô chậm đạt từ 3-4 tuần, đây là loại keo mà người học nối mi nhất định phải đùng đến. Mua keo cho người mới học nối mi điểm cần lưu tâm nhất chính là tốc độ khô keo chứ không phải là yếu tố thương hiệu.

Một số loại keo nối mi cho người học nối mi cho bạn tham khảo: Keo nối mi nắp đen Hoalys, Sky, Ib…


dụng cụ học nối mi

Mi giả là dụng cụ học nối mi cần thiết tiếp theo mà các bạn cần chuẩn bị, tùy vào kỹ thuật nối mi mà lựa chọn mi giả có độ dày phù hợp.

Nối mi One By One: Chọn mi giả có độ dày 0.12-0.15mm

Nối mi Thiên Thần: Chọn mi giả có độ dày 0.10 mm  

Nối mi Volume, Hoa Hồng Đen: Chọn mi giả có độ dày 0.07mm..

Ngoài độ dày thì cũng cần chú ý chọn độ cong cho mi giả, B và C là 2 độ cong được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Mi giả để nối kỹ thuật One By One hay Thiên Thần thì theo nhận định chất lượng không có khác biệt lớn giữa các thương hiệu nhưng đối với kỹ thuật nối mi nhiều sợi như Volume và Hoa Hồng Đen thường phải tạo fan từ 3D-5D thì yếu tố mềm, nhẹ, tự nhiên rất được coi trọng.

Các loại mi giả trong cốp đựng dụng cụ học nối mi bạn nên có gồm:Mi Volume HD, mi Hoa Hồng Đen, mi HL

2. DỤNG CỤ HỌC NỐI MI CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Điều này sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hay bình dân. Ngoài keo, mi, nhíp là 3 dụng cụ dùng để học nối mi khiến bạn phải tốn kém nhất thì hầu hết các sản phẩm còn lại giá khá rẻ.

dụng cụ học nôi mi

Bảng giá dụng cụ học nối mi Hoalys

Hoalys học viện đào tạo nối mi, nhà phân phối các dòng sản phẩm mi nối cao cấp tốt nhất Việt Nam hiện nay. Là đơn vị đào tạo nối mi chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với chất lượng đã được các tổ chức, hiệp hội nghề mi quốc tế công nhận. Là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong hiệp hội thẩm mỹ châu Á INCA vì vậy yếu tố chất lượng để giữ vững vị thế luôn là ưu tiên để Hoalys tập trung mọi nguồn lực sức mạnh vào đó. Dụng cụ nối học nối mi Hoalys luôn nhận được sự khen ngợi đánh giá cao từ khách hàng đã và đang sử dụng.

Thông tin địa chỉ mua dụng cụ học nối mi Hoalys

Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
Hotline: 09933 268 258  - 028 62 82 2555